Hiệp hội các dịch giải và thông dịch viên vô cùng tự hào giới thiệu đến các bạn những dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

Câu lạc bộ  “Lời nói tự do”

Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ ngôn ngữ “Lời nói tự do”. Dành cho tất cả những ai nói được một thứ tiếng và mong muốn học một ngoại ngữ mới, nâng cao trình độ, dịch văn bản, phát biểu ý kiến, kết thêm bạn mới hay chỉ đơn giản là có một khoảng thời gian vui vẻ, hãy đến với chúng tôi ngay!

Câu lạc bộ luôn chào đón mọi ý tưởng mới, những dự án độc đáo. Với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với người bản xứ để cải thiện ngoại ngữ đó và cũng giúp người khác trong tiếng mẹ đẻ của bạn.

Hơn thế nữa, bạn có thể tự chọn chủ đề mà bạn yêu thích và chia sẻ nó với những thành viên khác. Chúng tôi tổ chức thường xuyên những buổi gặp mặt theo chủ đề, những chuyến tham quan Paris, các buổi đi dạo, triển lãm,… Chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn suốt 1 ngày để lời nói của bạn luôn được tự do.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail: clublinguistique@gmail.com

Hãy để lại họ tên, số điện thoại, email, ngôn ngữ mà bạn nói, thứ tiếng bạn muốn học, sở thích và lịch trống của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể !

Trang web của câu lạc bộ

Trường học tiếng “Cầu vồng”

Điều chúng tôi hướng đến: Mang tiếng Pháp, các ngôn ngữ được sử dụng ở châu Âu và các châu lục khác đến với nhiều người hơn.

3 nhiệm vụ chính của chúng tôi

  • Tổ chức các khoá học tiếng Pháp, các thứ tiếng khác được sử dụng ở châu Âu cũng như tất cả cá thứ tiếng khác trên thế giới dành cho tất cả mọi người.
  • Tạo cơ hội để tìm hiểu các nền văn hoá đa dạng trên thế giới.
  • Thúc đẩy sự trao đổi văn hoá, tình đoàn kết hữu nghị và sự đổi mới.

Trang web của Arc-en-ciel